โปรดระวังสินค้าเลียนแบบ

หัวเชื้อคลอโรฟิลล์ชนิดเข้มข้น 100% เต็ม
ลิขสิทธิ์นำเข้าจาก Desouza International Incorperation สหรัฐอเมริกา (Made in USA.)

www.chl100.com © E-mail : admin@chl100.com โทรศัพท์ : 0848695724 (Line ID) 0848695724

สมาชิกตัวแทนจำหน่าย บ้านสมุนไพรชัยมงคล : สินค้าจัดส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ

 
 
chl100.com ยินดีต้อนรับ
Visitors today
 
แถบเมนู
   หน้าหลัก
   แนะนำบริษัท
   แนะนำสินค้า
   คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100% คืออะไร
   สรรพคุณของอัลฟัลฟ่า
   วิธีสังเกตุคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100%
   แองเจิล ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง
   คำถามที่พบบ่อยๆ
   ข่าวสาร-กิจกรรม
การสั่งซื้อ-ชำระเงิน-แจ้งชำระเงิน
   สั่งซื้อสินค้า
   วิธีการสั่งซื้อสินค้า
   วิธีการชำระเงิน
   แจ้งชำระเงิน
   ติดต่อเรา
มุมสำหรับสมาชิก
   เช็คเมล์ (Webmail)
   ตรวจสอบสายงาน
   สมัครสมาชิก
คำแนะนำ

ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิก
ก็สามารถสั่งซื้อได้ค่ะ

โทรเลยค่ะ
0848695724

Line ID : 0848695724

เอกสารที่เกี่ยวข้อง
สมาชิกตรวจสอบสายงาน
เช็คสถานะจัดส่ง

รายชื่อจัดส่งล่าสุด(จากบน>ล่าง)

     
 
รายชื่อสมาชิกใหม่
     
ติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ : ชลดา Tel & Line : 0848695724

หัวเชื้อคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ชนิดเข้มข้น 100% เต็ม :: chl100.com

"ระวังสินค้าเลียนแบบ" หัวเชื้อคลอโรฟิลล์ชนิดเข้มข้น 100% เต็มจากดีซูซ่า ต้องของบ้านสมุนไพรชัยมงคล
และต้องซื้อจากตัวแทนจำหน่ายที่มีรหัสสมาชิกถูกต้องตรวจสอบได้ จึงจะมั่นใจว่าได้ " ของแท้ "

** ต้องหมั่นออกกำลังกาย และรับประทานอาหาร ให้ครบ 5 หมู่อยู่เสมอ

cc คำเตือน cc

หัวเชื้อคลอโรฟิลล์ของแท้ ต้องซื้อจากสมาชิกตัวแทนจำหน่าย
ที่สามารถตรวจสอบรหัสสมาชิกได้เท่านั้น หากผู้ขายไม่มีรหัสสมาชิกให้ตรวจสอบ
**โปรดระวังของเลียนแบบ**

ทางบริษัท *ไม่มีเรทราคาส่ง* (เช่น เรทยกลัง,เรท 1,000 ขวด)
ซึ่งสินค้าจะขายผ่านสมาชิกราคาเดียวกันทั่วประเทศ หากขายต่ำกว่าราคา ถือว่ามีความผิด
ซึ่งทางบริษัทเองจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น


หัวเชื้อคลอโรฟิลล์ชนิดเข้มข้น 100% ของแท้ จะต้องไม่มีสารประกอบอื่นใดเลย
นอกจากสารคลอโรฟิลล์เพียงอย่างเดียว จึงจะเรียกได้ว่าคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์เข้มข้น 100%

**กรุณาอ่านที่ฉลากให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ**

 
 
 

 
วิธีสังเกตผลิตภัณฑ์คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 %
ชนิด water soluble Chlorophyll ของบ้านสมุนไพรชัยมงคล
   
 • เนื่องจากปัจจุบันมีผู้ใช้คลอโร ฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % เพื่อฟื้นฟูสุขภาพ โดยใช้ผลิตภัณฑ์เป็นสารอาหารทดแทนในทางธรรมชาติบำบัด มีจำนวนผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนมากได้ให้การยอมรับในคุณภาพผลิตภัณฑ์ เนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์สามารถรับทราบได้ในช่วง 2 -3 วันแรกของการใช้ผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ยอดจำหน่ายสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง


 • ปัจจุบันจึงมีผลิตภัณฑ์เลียนแบบโดยอ้างว่าผลิตจาก บริษัท ดี ซูซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (DeSouza International , Inc.) และเป็นคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ชนิด water soluble chlorophyll นั้น จึงขอเรียนให้แก่ท่านผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ทราบว่า ปัจจุบันบริษัท บ้านสมุนไพรชัยมงคล จำกัด เป็นบริษัทเดียวที่จดลิขสิทธิ์การนำเข้าคลอโรฟิลล์ที่มีความบริสุทธิ์ 100 % แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และเอเชียตะวันออก โดยได้รับลิขสิทธิ์จากบริษัท ดี ซูซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ประเทศสหรัฐอเมริกา เท่านั้น ดังนั้นของผลิตภัณฑ์แท้ จะต้องมีใบรับรองการผลิตจากบริษัท ดี ซูซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (DeSouza International , Inc.) แสดงอย่างถูกต้องเท่านั้น และต้องเขียนชื่อผู้ผลิตอย่างถูกต้องและชัดเจนรวมทั้งมีใบ EXPORT CERTIFICATE FOOD จาก Department of Public of Health เพื่อยืนยันความถูกต้อง และรับรองคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9002


 • บ้านสมุนไพรนำเข้ามา 2 ขนาด คือ 8 OZ. Desouza Liquid Chlorophyll และ 16 OZ. Desouza Liquid Chlorophyll
   
   

หนังสือรับรองการส่งออก ของ Desouza USA.

   
   

หนังสือรับรองการส่งสินค้าจาก DeSouza International Inc. ลงนาม Rosalie DeSouza ; CEO

   
   

หนังสือรับรองการส่งสินค้าจาก DeSouza International Inc. ลงนาม Deborah Joyce ; Manager

   
   
   

การสังเกตคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ของแท้ตราบ้านสมุนไพร

     
 • มาตรฐานของ อย. ผลิตภัณฑ์ต้องระบุส่วนผสมไว้ที่ฉลาก ดังนั้นฉลากข้างขวดต้องระบุชัดเจนว่า LIQUID CHLOROPHYLL 100 % เท่านั้น จึงถือว่าเป็น คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ดังนั้นถ้าความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ไม่ได้ตามเกณฑ์ที่กำหนด หรือถูกนำไปผสมสารประกอบใดๆ เพิ่มเติม จะไม่สามารถแอบอ้างการโฆษณาหรือลงในฉลากข้างขวด ว่า 100 % ได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ อย. ผู้บริโภคสามารถส่งตัวอย่างเพื่อตรวจสอบได้


 • ข้อความสำหรับการเขียน คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % หมายถึง ในผลิตภัณฑ์นั้นมีเฉพาะสารคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์เท่านั้น ไม่มีสารประกอบอื่นๆ ใดเพิ่มเติมในเนื้อผลิตภัณฑ์ กรณีถ้าเป็นภาษาไทยเขียนว่า สารสกัดจากอัลฟัลฟ่าบริสุทธิ์ 100 % หรือภาษาอังกฤษเขียนข้อความว่า Liquid Alfalfa Extract 100 % หรือ สารสกัดอัลฟัลฟ่า (Alfalfa Extract) 100 % จึงจะถือว่าเป็น คลอโรฟิลล์ที่มีความบริสุทธิ์ 100 % เช่นเดียวกัน


 • กรณีเปรียบเทียบด้านน้ำหนักผลิตภัณฑ์สารสกัดอัลฟัลฟ่า (Alfalfa Extract) บริสุทธิ์ของบ้านสมุนไพร ปริมาณ 15 ซีซี ให้น้ำหนักคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 120 มิลลิกรัม (mg)
     

การสังเกตสลากระบุปริมาณผลิตภัณฑ์คลอโรฟิลล์โดยทั่วไป

 
 1. หากท่านซื้อผลิตภัณฑ์และ พบคำว่า LIQUID CHLOROPHYLL 100 แต่ไม่ใส่เครื่องหมายเปอร์เซนต์ % เนื่องจากต้องการหลีกเลี่ยง คำว่า 100 % จึงต้องใช้คำว่า 100 ต่อท้ายประโยคแทน ซึ่งเป็นเทคนิคทางการค้าที่ทำให้เข้าใจผิดว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีความบริสุทธิ์ 100 % เต็ม แต่ส่วนที่แสดงปริมาณเนื้อคลอโรฟิลล์ผสมที่แท้จริง จะไปปรากฏอยู่ในข้อความที่ว่า Sodium copper chlorophyll 0.80 % หมายความว่า ผลิตภัณฑ์นั้นมีเนื้อคลอโรฟิลล์อยู่ที่ 0.80 % เท่านั้น ส่วนที่เหลือ 99.20 % เป็นสารประกอบเพิ่มเติม

 2. หากท่านซื้อผลิตภัณฑ์และ พบคำว่า LIQUID CHLOROPHYLL ไม่มีเลข 100 และไม่ใส่เครื่องหมาย % แต่เนื้อคลอโรฟิลล์ผสมจริงๆ ไปซ่อนอยู่ที่คำว่า Sodium Copper Chlorophyll 0.66 % หมายความว่า ผลิตภัณฑ์นั้นมีเนื้อคลอโรฟิลล์ผสมอยู่ที่ 0.66 % ส่วนที่เหลืออีก 99.34 % เป็นสารประกอบเพิ่มเติม

 3. ถ้าท่านซื้อผลิตภัณฑ์และ พบคำว่า Sodium copper chlorophyll 1.52 % หรือ แสดงฉลากเป็นภาษาไทยว่า โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน 1.52 % หมายความว่า ผลิตภัณฑ์มีเนื้อคลอโรฟิลล์ผสมอยู่ที่ 1.52 % ส่วนที่เหลืออีก 98.48 % เป็นสารประกอบเพิ่มเติม

 4. ถ้าท่านซื้อผลิตภัณฑ์และ พบคำว่า chlorophyllin 0.1 % หรือ คลอโรฟิลลิน 0.1 % หมายความว่า ผลิตภัณฑ์มีเนื้อคลอโรฟิลล์ผสมอยู่ที่ 0.1 % เท่านั้น ส่วนที่เหลืออีก 99.90 % เป็นสารประกอบเพิ่มเติม

 5. ถ้าท่านซื้อผลิตภัณฑ์และ พบคำว่า คอปเปอร์ คลอโรฟิลลิน 1.59 % หมายความว่า ผลิตภัณฑ์มีเนื้อคลอโรฟิลล์ผสมอยู่ที่ 1.59 % เท่านั้น ส่วนที่เหลืออีก 98.41 % เป็นสารประกอบเพิ่มเติม

 6. ถ้าท่านซื้อผลิตภัณฑ์และ พบคำว่า คลอโรฟิลล์ชนิดเฟร์ซดรายด์ 0.66 % หมายความว่า ผลิตภัณฑ์มีเนื้อคลอโรฟิลล์ผสมอยู่ที่ 0.66 % เท่านั้น ส่วนที่เหลืออีก 99.34 % เป็นสารประกอบเพิ่มเติม

 7. ดังนั้นผู้บริโภคต้องสังเกตด้วยตนเองและอ่านฉลากก่อนซื้อทุกครั้ง
 
 
สำหรับการแสดงฉลากของผลิตภัณฑ์บ้าน สมุนไพรชัยมงคล เป็นคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์แบบ 100 % เต็ม ไม่มีสารประกอบใดๆ เพิ่มเติมนอกจากเนื้อคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์เท่านั้น จึงใช้คำว่า LIQUID CHLOROPHYLL 100 % ในฉลากด้านหลัง ซึ่งหมายถึง คลอโรฟิลล์มีเนื้อสารที่มีความบริสุทธิ์ 100 % และใช้คำว่า WATER SOLUBLE CHLOROPHYLL จะอธิบายว่าเป็น คลอโรฟิลล์ชนิดละลายน้ำได้ ในฉลากด้านหน้า และจะปรากฏดังภาพขยายด้านล่าง
 

 
ต้องสามารถระบุแหล่งที่ผลิตผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจนและถูกต้อง พร้อมทั้งมีใบรับรองการผลิตจากบริษัท เช่น ถ้า ผลิตจาก “บริษัท ดี ซูซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ประเทศสหรัฐอเมริกา “ ต้องระบุข้อความและชื่อบริษัทผู้ผลิตอย่างชัดเจนและถูกต้อง ถ้าหากเป็นกรณีของเลียนแบบหรือก๊อปปี้จะไม่สามารถระบุเต็มข้างขวดอย่างถูก ต้องได้ ตัวอย่างการเขียนแบบไม่เต็ม เช่น เขียนว่า “ บริษัท ดีซูซ่า สหรัฐอเมริกา”
 

 • บริษัท บ้านสมุนไพรชัยมงคล จำกัด มีหน้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย และ ในเอเชียตะวันออก แต่เพียงผู้เดียวและได้จดลิขสิทธิ์การนำเข้าแบบความบริสุทธิ์สูงสุด ซึ่งใช้ชื่อว่า คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % อย่างถูกต้อง ดังนั้นเพื่อป้องกันหัวคิดในการลอกเลียนแบบ ขั้นตอนการผลิตจะใช้เทคโนโลยีของบริษัท DeSouza International , Inc. เท่านั้น โดยเริ่มที่ขั้นตอนการผลิตคลอโรฟิลล์จากต้นอัลฟัลฟ่า การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ การผนึกปากขวด

 • ขวดสำหรับบรรจุคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % จะผลิตจากพืชผสมทรายแก้วและเป็นขวดชนิดที่สามารถกรองแสงได้ ดังนั้นจึงมีน้ำหนักเบากว่าขวดที่ทำจากทรายแก้วในบ้านเรามาก ถ้านำมาเปรียบเทียบในด้านน้ำหนัก

 • เมื่อทำการทุบขวดเปล่าให้แตก จะมีคมแหลมน้อยมาก
     
     
 • ซีลพลาสติกที่ผนึกปากขวดผลิตภัณฑ์คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % เป็นเทคโนโลยีชั้นสูงของดีซูซ่า ซึ่งผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อป้องกันการแบ่งผลิตภัณฑ์คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ออกเพื่อผสมสารประกอบอื่นๆ สามารถสังเกตจาก คำว่า “INGREDIENTS“ ส่วนผสมเช่น สารเรซิติน , น้ำผลไม้ (juice) , น้ำอัลฟัลฟ่าผสมน้ำผลไม้ (Alfalfa Juice) , น้ำผลไม้รวม , สารประกอบจำพวกแป้ง , น้ำ (WATER) , วิตามินชนิดต่างๆ เช่น วิตามินซี (VITAMIN C) เป็นต้น เพื่อเพิ่มปริมาณผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้น รวมทั้งประกอบด้วยสารแต่งกลิ่นธรรมชาติ และวัตถุกันเสีย และนำมาขายในราคาที่ถูกลงตามสัดส่วนที่ผสม แต่ทำให้คุณค่าของสารอาหารเสียไปโดยผู้บริโภคไม่สามารถทราบได้เพราะเข้าใจ ว่าของแท้ราคาถูกซื้อจากที่ใดก็เหมือนกัน

 • ดังนั้นทางบริษัท DeSouza International , Inc จึงผลิตซีลปากขวดเป็นสีขาวที่โรงงานในรัฐ California (CA) จึง เป็นซีลชนิดพิเศษ ซึ่งถ้าดูเผินๆ จะเหมือนพลาสติกมาก และทุกคนเข้าใจว่าเป็นพลาสติกสีขาวเนื่องจากสามารถดึงให้ยืดยาวออกได้ แต่ถ้าท่านลองแกะและนำมาจุดไฟเผา จะพบว่านั้นคือ กระดาษ เพราะ จะติดไฟและมีกลิ่นกระดาษและจะไม่หยดแบบพลาสติกขณะที่ไหม้ไฟ ถ้าเป็นของเลียนแบบ หรือของก๊อปปี้จะไม่สามารถผลิตคุณสมบัติในลักษณะเช่นนี้ได้ ตามรูปภาพ
     
     

เมื่อนำมาจุดไฟเผาจะพบว่า มันคือ กระดาษ

**ปัจจุบันทางบริษัทนำเข้าสินค้าล็อตใหม่ บางล็อตสินค้าจะใช้ซีลพลาสติก และที่ฝาขวดปั้มรูปโลโก้นางฟ้า
ซึ่งจะมีกลิ่นและรสชาติต่างจากเดิมเล็กน้อย
หากสงสัยประการใด สามารถโทรสอบถามทางบริษัทฯได้โดยตรง
ที่หมายเลข 038-034041, 085-4324518, 085-2887456, 089-0576715(เบอร์โทรอยู่ข้างขวดสินค้า)

bbb

     
 • คลอโรฟิลล์ ที่ผลิตจาก บริษัท DeSouza International , Inc มีอยู่หลายเกรดหลายชนิด ดังนั้นถ้าสินค้าผลิตจากบริษัท DeSouza International , Inc ถ้าเป็นคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ชนิด 100 % เต็ม ต้องระบุบนฉลาก และสามารถอ่านส่วนผสมได้อย่างชัดเจนในส่วนพื้นที่ของคำว่า “INGREDIENTS“ หรือ ส่วนผสม
     
     
 • คลอโรฟิลล์สด ทุกขวดต้องแสดงปีที่ผลิต และปีที่หมดอายุ ดังนั้นเมื่อท่านตรวจดูใต้ขวดของผลิตภัณฑ์คลอโรฟิลล์ จะต้องมีสติกเกอร์ระบุ lot ของการผลิตอย่างชัดเจน ทุกขวดของผลิตภัณฑ์ โดย Code จะเขียนในรูปแบบดังต่อไปนี้ SHELF LIFE UNTIL MARCH 2011 เลขสุดท้าย หมายถึง ปีที่หมดอายุ ส่วนหมายเลขของ LOT การผลิต LOT# 609012-09 ตัวเลขสุดท้ายหมายถึง ปีที่ผลิตจาก บริษัท DeSouza International , Inc
     
 
 • เนื้อคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % เมื่อผสมน้ำบริสุทธิ์แล้วจะสามารถแพร่กระจายตัวไปทั่วทั้งภาชนะที่ใส่บรรจุ ได้เองโดยอัตโนมัติ โดยต้องไม่ต้องเขย่าหรือคนและเมื่อตั้งทิ้งไว้นานเท่าใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นวัน เป็นสัปดาห์ หรือนานเป็นเดือนจะต้องไม่มีฝุ่นตะกอนนอนก้นที่ภาชนะบรรจุ และเวลาเอียงภาชนะที่บรรจุต้องไม่มีคราบตะกอนติดตามผนังภาชนะที่บรรจุ เพราะถ้ามีตะกอนแสดงว่าเป็นสารประกอบ หรือสารที่ผสมเข้ามาเพื่อเพิ่มปริมาณ และทำให้ผลิตภัณฑ์มีราคาถูกลง
 
 
 • เมื่อทำการส่งให้กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ตรวจสอบเพื่อหา สารเสตีรอยด์ (steroid) ต้องไม่พบสารต้องห้าม และต้องมีหลักฐานยืนยันการตรวจพิสูจน์
 

 
 • ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อบริษัทว่าได้จดทะเบียนอย่างถูกต้อง หรือไม่ ? จากข้อมูล สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค สคบ. คลิกที่นี่...


 • หมายเหตุ หากท่านไม่แน่ใจว่าคลอโรฟิลล์ ที่ท่านใช้บริโภคอยู่เป็นคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % หรือไม่ ? ห้ามนำมาหยอดตาอย่างเด็ดขาด เนื่องจากทำให้เกิดอันตรายได้
 

คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100% เต็ม ช่วยคุณได้อย่างไร

คลอโรฟิลล์เข้าไปล้างสารพิษและของเสียในเลือด และหลอดเลือด ทำให้เม็ดเลือดแดงสะอาด เม็ดเลือดแข็งแรง จึงทำให้เลือดสามารถนำพาสารอาหาร และแร่ธาตุต่างๆ ไปหล่อเลี้ยงและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้อย่างเต็มที่


     

Reference.(อ้างอิง)

 1. Bohne C, et al ; Interaction of enzyme-generate species with chlorophyll-alpha and probe bound to serum albumins, (Photochem Photobiol, 1988 Sep) (MEDLINE)
 2. Acheson DW, et al ; Dianostic delay due to chlorophyll in oral rehydration solution (letter) (Lancet, 1987 Jan 17) (MEDLINE)
 3. Cheromorsky SA, et al ; Biological actives of chlorophyll derivative. (N J Med, 1988 Aug) (MEDLINE)
 4. Hooper JK, et al ; Photodynamic sensitizers from chlorophyll : purpurin-18 and chlorine p6. (Photochem Photobiol, 1988 Nov) (MEDLINE).
     
รายการแนะนำผลิตภัณฑ์

โปรโมชั่นประจำเดือน ตอบแทนลูกค้า

โทรสอบถามได้เลยค่ะ

โปรโมชั่นเฉพาะ ลูกค้า หรือสมาชิกทั่วไป ที่ไม่ใช่แม่ทีม "เท่านั้น"
ติดต่อสอบถาม : คุณชลดา 0848695724

     

หัวเชื้อคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์เข้มข้น 100% ขนาด 473 ml. รหัส CLB

สินค้านำเข้าจาก U.S.A. ความบริสุทธิ์เข้มข้นสูงถึง 100% เต็ม

clbup
 
ขนาดบรรจุ 473 ml. (8 ออนซ์)
ราคาขายปลีก --- บาท
   
   
   
   
ติดต่อสอบถาม : ชลดา 0848695724
อยากสุขภาพดี ต้องหมั่นออกกำลังกาย
และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อยู่เสมอ
 
     

หัวเชื้อคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์เข้มข้น 100% แพ็คคู่ ขนาด 2 x 236.5 ml. รหัส CLs

สินค้านำเข้าจาก U.S.A. ความบริสุทธิ์เข้มข้นสูงถึง 100% เต็ม

cls2up
 
ขนาดบรรจุ 2 x 236.5 ml.
ราคาขายปลีก --- บาท
   
   
   
   
ติดต่อสอบถาม : ชลดา 0848695724
อยากสุขภาพดี ต้องหมั่นออกกำลังกาย
และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อยู่เสมอ
 
     

หัวเชื้อคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์เข้มข้น 100% ขนาด 236.5 ml รหัส CLP

สินค้านำเข้าจาก U.S.A. ความบริสุทธิ์เข้มข้นสูงถึง 100% เต็ม

clsup
 
ขนาดบรรจุ 236.5 ml.
ราคาขายปลีก --- บาท
   
   
   
   
ติดต่อสอบถาม : ชลดา 0848695724
อยากสุขภาพดี ต้องหมั่นออกกำลังกาย
และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อยู่เสมอ
 
     

ผลิตภัณฑ์ไฟโตรเอสโตรเจนจากพืช สำหรับผู้หญิง บรรจุ 4 แผง (60 แคปซูล) รหัส AgB

สินค้าผลิตภายในประเทศไทย โดย เนเจอรัลเฮิร์บ ต้นตำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง จัดจำหน่ายมากว่า 10 ปี

AgBup
 
ขนาดบรรจุ 4 แผง (60 แคปซูล)
ราคาขายปลีก --- บาท
   
   
   
   
ติดต่อสอบถาม : ชลดา 0848695724
อยากสุขภาพดี ต้องหมั่นออกกำลังกาย
และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อยู่เสมอ
 
     

ผลิตภัณฑ์ไฟโตรเอสโตรเจนจากพืช สำหรับผู้หญิง ขนาด 1 แผง (15 แคปซูล) รหัส Ag

สินค้าผลิตภายในประเทศไทย โดย เนเจอรัลเฮิร์บ ต้นตำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง จัดจำหน่ายมากว่า 10 ปี

up
 
ขนาดบรรจุ 1 แผง (15 แคปซูล)
ราคาขายปลีก -- บาท
   
   
   
   
ติดต่อสอบถาม : ชลดา 0848695724
อยากสุขภาพดี ต้องหมั่นออกกำลังกาย
และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อยู่เสมอ
 
     
   วิธีการสั่งซื้อง่ายๆ สะดวก และรวดเร็ว  
 
 1. โทรศัพท์สั่งซื้อที่หมายเลขโทรศัพท์ 0848695724 Line ID 0848695724 แจ้งรายละเอียด

 2. โอนเงินค่าสินค้า และแจ้งโอนเงิน โดยโอนเข้าบัญชี

  ธนาคารกสิกรไทย - ชื่อบัญชี : น.ส.ชลดา บุญมา
  สาขาชลบุรี 437-2-27710-1
  สาขาศรีเชียงใหม่ 392-2-226956-3
  สาขาสกลนคร 024-3-36022-6 3. จัดส่งสินค้าให้ทาง EMS และแจ้งเลขพัสดุ EMS ให้ทราบทาง SMS

 4. รอรับสินค้าภายใน 1-2 วัน
   
       
       
       
 

สงวนลิขสิทธิ์ © chl100.com All Rights Reserved
Tel. 063-6479041 Email : admin@chl100.com
Design by : Pana D Papasang 0918722908 @Line : 09187229xx